//
Khảo sát lương

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn khảo sát

 

Chào quý anh chị, sau đây BTC xin đưa ra một số hướng dẫn chung nhất để anh chị có thể điền phiếu khảo sát một cách thuận lợi.
Phiếu khảo sát là 1 file excel, đã được BTC thiết kết sao cho hợp lý và dễ dàng nhất giúp cho quá trình điền thông tin của quý doanh nghiệp và quý anh chị được thuận lợi.
Trong bản khảo sát đã có những hướng dẫn cụ thể tới quý anh chị và doanh nghiệp cách thức điền thông tin từng mục như thế nào. Sau đây BTC xin đưa ra một số lưu ý:

  • Anh chị vui lòng điền đầy đủ mọi thông tin BTC yêu cầu trong đó, những câu hỏi cần chọn đáp án, vui lòng đánh dấu “X”, những câu hỏi yêu cầu điền thông tin, số liệu, xin vui lòng điền theo yêu cầu (ví dụ: thông tin Tỷ lệ giữa mức thu nhập đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp/thu nhập thực tế hàng tháng yêu cầu điền đơn vị % thì các anh chị vui lòng điền đúng số liệu đơn vị %)
  • Trước khi điền thông tin, xin vui lòng xem kỹ các vị trí và cấp bậc được mô tả bên dưới bảng khảo sát. Nếu không có vị trí phù hợp với công việc anh chị đảm nhận, vui lòng không điền phiếu khảo sát. Về cấp bậc trong phiếu khảo sát, các anh chị xem bảng, đã có ví dụ cụ thể.
  • Lưu ý, chúng tôi quan tâm tới trách nhiệm công việc hơn là tên gọi, vì vậy nếu tên chức vụ của anh chị không có hoặc khác với tên gọi của chúng tôi nhưng trách nhiệm công việc đúng, thì anh chị làm khảo sát với vị trí có mô tả công việc tương tứng.

Ngoài ra, nếu có bất kể ý kiến thắc mắc hay câu hỏi nào khác, quý doanh nghiệp và quý anh chị vui lòng liên hệ với Điều phối dự án:

Nguyễn Hùng Cường
ĐT: 0988833616        
Mail: kinhcan24@gmail.com
Các câu hỏi của quý anh chị sẽ được giải đáp nhanh nhất bởi các trợ lý của dự án!

Trân trọng.

Đăng ký: https://bit.ly/2T2QGyl