//
Khảo sát lương

Bài viết mới nhất

Cam kết bảo mật

 

1. Cam kết của Team

Team cam kết không để lộ thông tin người cung cấp dữ liệu cũng như không gắn dữ liệu công bố với bất kỳ tên của một doanh nghiệp cụ thể nào. Dữ liệu được sàng lọc, đạt dộ tin tưởng thì sẽ được trộn và xử lý khách quan để tạo nên một bản báo cáo với cái nhìn chung nhất cho toàn ngành. Thông số khảo sát mà chúng tôi hướng tới là Min, Max, bình quân và xu hướng toàn ngành, không phải thông số cụ thể của một doanh nghiệp. Chính vì vậy quý công ty yên tâm số lệu của công ty mình sẽ được bảo mật, không bị công khai
Để đảm bảo hơn, chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp:

* Doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp không tin tưởng hoàn toàn thì có thể set user và truy cập cung cấp thông tin mà không phải khai báo tên doanh nghiệp của mình.

* Cá nhân xử lý thông tin cũng không được biết tên doanh nghiệp vì dữ liệu xuất ra không gắn với tên doanh nghiệp.

* Tùy cấp độ thành phần, mỗi thành viên có quyền truy cập vào một số thông tin nhất định. Uy tín và thương hiệu của đơn vị triển khai gắn chặt với việc bảo đảm bí mật thông tin. Thông tin rò rỉ cũng là dấu chấm hết cho một thương hiệu.

Bên cạnh đó, dữ liệu không được lưu trực tuyến. Mỗi user khi hoàn thành khảo sát online thì dữ liệu tự động load về và xóa trên máy chủ, tránh nguy cơ bị hack. Và để đảm báo tính bảo mật cao, chúng tôi đã sử dụng phương pháp thủ công của Biladen trong lưu trữ và sao thông tin.

2. Cam kết của người cung cấp thông tin

Thông tin trung thực là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của dự án khảo sát, chính vì vậy chúng tôi hy vọng quý anh chị cam kết thông tin anh chị cung cấp là trung thực. Việc xét tư cách người tham gia cung cấp thông tin cũng rất quan trọng. Dân gian đã có câu chuyện rằng: " Cả làng góp rượu vodka vào thùng gỗ sồi để uống chung. Anh nào cũng nghĩ người khác mang rượu rồi nên mình mang chai nước lã cũng chẳng ai biết. Kết quả là cả làng uống nước lã".

Rủi ro này là có thật trong cung cấp thông tin. Tuy nhiên qua các kênh thông tin khác nhau và qua xử lý lệch chuẩn, các thông số sai lệch cần được loại bỏ.

Do đó, sự yên tâm nhất là gửi lòng tin vào những người đồng nghiệp, vì cộng đồng phát triển và tin bạn để có thể tin mình. Chúng tôi rất hy vọng chúng ta sẽ có bình rượu ngon và chất lượng nhất!

Quy trình kỹ thuật như sau:

1. Xét duyệt tư cách thành viên tham gia khảo sát
2. Set user và pass cho thành viên đẻ trả lời khảo sát online
3. Thành viên có 3 tuần để hoàn thành khảo sát, khi hoàn thành sẽ send cho máy chủ cập nhật
4. Data cung cấp sẽ được trưởng nhóm review trước khi nộp vào data chung
5. Xử lý số liệu theo biến số

Đăng ký: https://bit.ly/2T2QGyl